Những câu hỏi liên quan đến sơn lót kháng kiềm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/21/2023 - Số lượt đọc: 972

 

Trong quá trình thi công sơn nhà chúng tôi đã gặp rất nhiều những câu hỏi liên quan đến việc nên hay không nên sử dụng sơn lót kháng kiềm. Một lần nữa để mọi người hiểu hơn về tác dụng, tầm quan trọng của sơn lót kháng kiềm chúng ta cùng xem qua vài câu hỏi thực tế từ chính những gia chủ đã từng thắc mắc nhé.

  1. Có cần thiết phải sơn lót kháng kiềm không?

  Đây là bước thi công mà nhiều gia chủ vì không nắm bắt được các quy trình thi công sơn nhà đạt chuẩn nên đã sơ ý bỏ qua. Nhiều gia chủ cho rằng đây là lớp sơn không cần thiết hoặc bị thầu thợ thi công sơn tư vấn sai lệch nhằm trục lợi hay chăng nhà sản xuất sơn nước đã không tính toán hoặc tính toán thừa về sản phẩm sơn lót kháng kiềm này. Chắc chắn là không rồi, với những tác dụng của sơn lót kháng kiềm bên trên, đây là loại sơn thực sự hữu ích cho ngôi nhà của bạn đúng không nào? Hãy chú ý, việc sử dụng sơn lót kháng kiềm cho tường nhà là rất cần thiết và quan trọng.

  2. Nếu không dùng sơn lót kháng kiềm thì tác hại như thế nào?

  Câu hỏi này rất đơn giản để trả lời. Như các bạn đã thấy ở trên chúng tôi đã nhắc đến tác dụng của sơn lót kháng kiềm, vì vậy tác hại của việc không sử dụng sơn lót kháng kiếm chính là những điều ngược lại củ thể như sau:

  - Tốn nhiều sơn phủ hơn

  - Các lớp phủ mau có thể không đồng đều

  - Công trình dễ bị các loại vi khuẩn và nấm mốc tấn công

  - Kết cấu bên trong của bức tường sẽ nhanh chóng bị phá vỡ

  - Tuổi thọ công trình sẽ giảm đi rất nhiều

  - Tốn nhiều chi phí để tu sửa, gia cố lại

  3. Cần thi công mấy lớp sơn lót kháng kiềm?

  Câu trả lời là tối thiểu 1 lớp. Thực tế bạn có thể thi công 2 lớp sơn lót kháng kiềm để nâng cao hiệu quả chống kiềm, chống nấm mốc của sơn.

  * Lưu ý: Mỗi lớp cách nhau 2-4 giờ.

  4. Sơn lại nhà có cần sơn lót kháng kiềm không?

  Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn lót kháng kiềm khi sơn lại nhà để tránh trường hợp lên màu không chuẩn, đồng thời sơn lót sẽ giúp tăng độ bám dính tốt nhất cho lớp sơn phủ màu nhà bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn hãy đọc bài viết sau: Sơn lại nhà có cần sơn lót kháng kiềm không?

  Nếu bạn còn bất cứ câu hỏi nào liên quan đến sơn lót kháng kiềm hãy để lại comment hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay nhé! Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn nắm bắt được những thông tin hữu ích cũng như hiểu được tác dụng của sơn lót kháng kiềm.

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của Hãng sơn nano

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  PHÒNG KINH DOANH:
  Mr Thắng: 096 151 32 16
  Mr Dương: 038 806 59 15

  HOTLINE: 0912 089 573

  ĐỐI TÁC

  HÃNG SƠN NANO MỜI HỢP TÁC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI
  house2
  9
  10
  5

  THỐNG KÊ

  Lượt truy cập: 2855076
  Đang online: 5
  0912089573
  0912089573Facebook: Zalo: 0912089573