Câu hỏi về công nghệ và sản phẩm

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 9/6/2020 - Số lượt đọc: 1801

Hãng sơn NANO xin giải đáp một số câu hỏi về công nghệ và sản phẩm của sơn NANO.

  1. Câu hỏi:

  Thế nào là sơn tốt?

  Trả lời:

    Để có câu trả lời chính xác nhất cho chất lượng thì phải cần thời gian. Sau 3-5 năm mà màng sơn vẫn giữ được vẻ tươi sáng, không bong tróc, không bay màu……Tuy nhiên, người tiêu dùng vẫn có thể đánh giá tương đối chính xác dựa trên một số yếu tố sau: Chắc chắn sẽ không phải là sơn tốt nếu:

  Chất lượng bao bì thấp; Thông tin địa chỉ trên bao bì không rõ ràng và đầy đủ; Cùng 1 trạng thái thể tích nhưng trọng lượng nặng hơn nhiều ( sơn càng nhiều bột đá, ít nhựa thì càng nặng ); Rất hao sơn khi thi công……

  2. Câu hỏi:

  Dùng sơn ngoại thất cho nội thất và ngược lại có được không ?

  Trả lời:

  Tất cả các loại sơn NANO ngoại thất đều sử dụng tốt khi sơn trong nhà và không làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình, tuy nhiên sẽ lãng phí do không cần tới các chức năng chống va đập mạnh của mưa gió, chống ẩm mốc, chống tia UV.

  3.Câu hỏi:

  Chọn loại sơn NANO bóng hay mịn sẽ đẹp hơn?

  Trả lời:

   Sơn bóng hay sơn mịn NANO đều là sản phẩm cao cấp. Lựa chọn chủng loại nào là do mục đích sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ của mỗi người. Nhà có trẻ em hay phòng khách, nhà bếp thì sử dụng sơn bóng sẽ phù hợp hơn do khả năng chịu lau chùi vượt trội. Sơn mịn sẽ dễ dàng hơn trong việc phối hợp màu sắc với đồ nội thất trang trí trong nhà…

   4. Câu hỏi:

  Sơn NANO có những loại sơn nào? Loại sơn NANO nào tốt nhất?

  Trả lời:

    Sơn NANO có đầy đủ các chủng loại sơn tường, nhà hiện có trên thị trường: Sơn bóng; Sơn mịn; Sơn phủ; Sơn lót; Chất chống thấm chuyên dụng; Bột bả. Tùy theo mục đích sử dụng và yêu cầu cụ thể mà lựa chọn loại sơn phù hợp nhất. Tất cả các sản phẩm NANO đều được xây dựng ở phẩm cấp cao nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

  5.Câu hỏi:

  Công nghệ Nano là gì? Làm sao biết sơn NANO được sản xuất trên công nghệ Nano?

  Trả lời:

  Cơ chế men tự sạch của sơn NANO được dựa trên phản ứng Quang xúc tác của TiO2, màng sơn được xử lý đặc biệt để có kích thước từ 8 đến 25 nano mét. Trong sơn NANO, các hạt nano được treo lơ lửng dưới dạng huyền phù, nhuyễn, dẻo và rất linh hoạt. Khi thi công, sơn sẽ có khả năng tự dàn đều và bám chắc lên bề mặt tường bằng cơ chế kết mạng 3 chiều vô cùng bền chặt. Dưới tác động của tia UV trong ánh nắng mặt trời, O2 và hơi nước trong không khí, các phần tử TiO2 chỉ đóng vai trò xúc tác cho phản ứng Quang hóa nói trên, do đó nó gần như bền vững theo thời gian. Cấu trúc của sơn NANO cũng như vậy, do đó có bề mặt nhẵn và láng mịn, độ bền cao, vượt trội so với các sản phẩm cùng loại.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  PHÒNG KINH DOANH:
  Mr Thắng: 096 151 32 16
  Mr Dương: 038 806 59 15

  HOTLINE: 0912 089 573

  ĐỐI TÁC

  HÃNG SƠN NANO MỜI HỢP TÁC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI
  house2
  9
  10
  5

  THỐNG KÊ

  Lượt truy cập: 2855063
  Đang online: 4
  0912089573
  0912089573Facebook: Zalo: 0912089573