GIỚI THIỆU

Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn
Cập nhật: 4/25/2023 - Số lượt đọc: 22218

      Kính thưa quý vị!  

 Hãng sơn NANO hoan nghênh Quý vị đang tìm hiểu về Hãng sơn NANO.  Đó là  niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

Hãng sơn NANO được thành lập và hoạt động dựa trên sự liên doanh hợp tác về công nghệ giữa các tập đoàn hoá chất hàng đầu của MỸ. Với đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao và các chuyên gia về hoá chất vật liệu chống thấm của Mỹ chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật để cho ra đời dòng sản phẩm sơn NANO cao cấp phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới khắc nghiệt ở Việt Nam, và phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng quốc tế  ISO 9001:2015.

Các nhà cung cấp nguyên vật liệu hàng đầu của NANO: Đó là các công ty chuyên sản xuất nhập khẩu các loại hoá chất uy tín trên thế giới như: DOWN, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON,  TTK...Với niềm tin vào sự hợp tác của những nhà khoa học hàng đầu trên thế giới và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao và tập thể cán bộ công nhân viên nhiệt tình, năng động, sáng tạo trong công việc. Với phương châm chinh phục khách hàng bằng chất lượng, tập thể cán bộ công nhân viên hãng sơn NANO đã đặt ra chiến lược phát triển và kế hoạch lâu dài để đưa ra sản phẩm ngày càng tốt hơn cùng với sự phục vụ và nghiên cứu hoàn hảo chính là điều mà toàn thể cán bộ, nhân viên hãng sơn NANO luôn hướng tới. 

 Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu hiện đại với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình.  Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để hãng sơn NANO không ngừng lớn mạnh. Đạt được những thành quả ngày hôm nay, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với NANO  trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên NANO.

 Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!                       

                                                                            TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                      Phạm Viết Thắng                                                           

      

      * TẦM NHÌN

        Là đối tác mạnh và tin cậy nhất của các bên hữu quan trong lĩnh vực xây dựng , được cộng đồng trong nước và quốc tế biết đến và ghi nhận như là một trong những thương hiệu Sơn lớn nhất Việt Nam.

        * SỨ MỆNH

       Đối với khách hàngChúng tôi mang đến sự hài hòa, cân bằng, tinh tế về mầu sắc với sắc mầu thiên nhiên. Đạt chuẩn mực cao nhất về độ an toàn và chất lượng tốt nhất , mang tính độc đáo và sáng tạo cao.

   Đối với đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “người bạn, Người đồng hành số 1” của các đối tác và khách hàng; luôn gia tăng các giá trị đầu tư lợi nhuận hấp dẫn và bền vững.

   Đối với nhân viên:  Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

   Đối với xã hội:  Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động môi trường và trài trợ các chương trình vì cộng đồng.

    * GIÁ TRỊ CỐT LÕI 

   Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.

   Tầm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.

   Tốc: Lấy “tốc độ,” làm tôn chỉ; đề cao khát vọng tiên phong sắc màu và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn.

   Tài: Lấy nhân tài làm lòng cốt để đóng góp cho sự phát triển.

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  PHÒNG KINH DOANH:
  Mr Thắng: 096 151 32 16
  Mr Dương: 038 806 59 15

  HOTLINE: 0912 089 573

  ĐỐI TÁC

  HÃNG SƠN NANO MỜI HỢP TÁC VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI
  house2
  9
  10
  5

  THỐNG KÊ

  Lượt truy cập: 2862234
  Đang online: 4
  0912089573
  0912089573Facebook: Zalo: 0912089573